Học lái xe hạng C

💎Học lái xe hạng c tại hà nội chất lượng nhất với tỷ lệ học viên thi là đỗ 100% ngay sau khóa học,giúp giảm chi phí đào tạo

💎 chất lượng đào tạo hàng tháng chugns tôi tiếp nhận hàng trăm hồ sơ sát hạch.học viên luôn được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết,kỹ năng lái xe đường trường chuên nghiệp với chương trình đào tạo thực hành ưu tiên tập lái thực tế ngoài đường.

💎lịch học linh hoạt học viên có thể tự lưa chọn lịch học phù với công việc vào thời gian rảnh rỗi.thay đổi giáo viên dạy nếu cảm thấy khó tiếp thu.

 

 

Vì sao bạn nên chọn học lái xe hạng C tại trung tâm chúng tôi?

⇒chúng tôi cam kết chất lượng 100% như quảng cáo: không bao Đ bằng các hình thức gian lân!chúng tôi luôn hướng học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và kỹ năng lái xe vì chúng tôi ý thức được tầm quan trọng khi học viên tham gia giao thông thực tế.

⇒chi phí học lái xe hạng c là trọn gói: đã bao gồm giấy khám sức khỏe,thuê xe,giáo viên,xăng xe,tài liệu…ngoài ra học viên không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào( gọi ngay 0965874413 nếu bị bắt đóng thêm bất kỳ khoản phí nào). Hiện nay các trung tâm thường quảng cáo với mức học phí rất rẻ nhưng trong quá trình học  phải đóng thêm các khoản phí phụ khiến chi phí tăng cao,học viên lưu ý nhằm đảm bảo quyền lợi.

⇒được dậy mẹo thi lý thuyết : đảm bảo học viên Học là đỗ 100% khóa học lý thuyết được trải đều song song với thực hành.học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lái xe,luật giao thông đường bộ,kinh nghiệm cũng như cách sử lý các tình huống phát sinh trong quá trình tham gia giao thông.

⇒tự lên lịch học,đổi thầy :lịch học linh hoạt vào thứ 7 hoặc chủ nhật,học viên có thể tự lên lịch học các ngày trong tuần nhằm đảm bảo thuận tiện, thỏa mái .ngoài ra học viên được đổi thầy dậy nếu cảm thấy khó tiếp thu.

⇒Hô trơ học viên tối ưu : với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết cùng hệ thống tài liệu đa dạng học viên luôn được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.trong suốt thời gian theo học tại trung tâm mỗi học viên sẽ có người phụ trách riêng,giải quyết và trả lời mọi khó khăn thắc mắc từ học viên.

Học bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền?

💥 Học viên đã biết lái : thu 5tr8 hỗ trơ hoàn hiện hồ sơ+ tài liệu,phần mềm học tập

+lệ phí thi va in bằng 585k  no

💥