Đằng sau sự chênh lệch tổng chi phí học lái xe B2

học bằng lái xe ai cũng muốn biết rõ  tổng chi phí bằng lái xe ô to (B1,B2,C,D,E,F) mà mình phải bỏ ra để có được tấm bằng như mong muốn,chi phí đó được tính thế nào,dùng vào việc gì và vì sao luôn có sự chênh lệch  giữa các trung tâm khác nhau.nhưng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhin tổng quan và cụ thể hơn.

 

Học lái xe cũng giống như khi mua hàng vậy,bạn phải bỏ 1 số tiền mới có thể tham gia theo đúng quy định.người bán luôn muốn có nhiều người đăng ký theo học,có nhiều doanh thu,người mua thì luôn muốn giá rẻ mà chất lượng .”Nhiều chưa chắc đã tốt” nhưng có ai giám noi “ít  sẽ đảm bảo” ? vậy tổng chi phí học lái xe là bao nhiêu,chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

sự chênh lệch chi phí học lái xe b2

Trung tâm học bằng lái xe ô tô b2 hiện nay được mở ra phải nói là nhiều vô số kể, mỗi trung tâm có chương trình học và cách đào tạo khác nhau, và chắc hẳn chi phí học bao giờ cũng có sự chênh lệch, chính điều đó đã làm cho những người có nhu cầu học lái xe B2 hay các cấp hạng khác cảm thấy hoang man.

 

thông thường giá học bằng lái xe hạng B2 là do mỗi trung tâm quy định, chi phí này dao động bởi nhiều lý do như bạn dã biết lái xe ô tô cơ bản hay chưa, bạn có học lý thuyết tại trung tâm hay không, cách bạn tiếp thu bài như thế nào cũng như những nhu cầu phát sinh của học viên.

Tổng chi phí học bằng lái xe hang b2 được tính như thế nào ?

Hầu hết ở các trung tâm học lái xe hạng b2 uy tín giá học bằng lái xe hạng b2  chủ yếu là trọn gói, bao gồm những khoản như: 

  1. Chi phí hồ sơ: đó là khoản chi phí mà trung tâm sẽ nhận của mỗi học viên khi thu hồ sơ và chuẩn bị lớp học cũng như các dịch vụ ban đầu. 
  2. Chi phí học lý thuyết và thực hành: đây là khoản chi phí lớn nhất, bao gồm tài liệu, chi phí xăng xe tập lái, chi phí bảo dưỡng xe và sân tập, chi phí cho giảng viên dạy lái xe ô tô. 
  3. Chi phí thi sát hạch lái xe ô tô b2: chi phí thi sẽ do trung tâm chi trả, và chi phí cho hai kỳ thi này thường rơi vào khoảng 585.000 đồng/ học viên.
  4. Các chi phí khác như đưa đơn, chi phí học trên đường trường, nước uống, chi phí học ngoài giờ,….
  5. Tổng chi phí học lái b2 sẽ được trung tâm thông báo và cam kết với mỗi học viên khi đến và đăng ký học. Và với hình thức trọn gói, học viên chỉ phải trả học phí một lần và duy nhất. 

    Hy vọng với những thông tin trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn về tổng chi phí học lái xe b2, học chất lượng đúng với số tiền mình bỏ ra, tránh gặp phải những trung tâm ma, đưa số tiền học lái xe làm chiêu trò để lôi kéo học viên một cách không trung thực. 

    Học lái xe là cách tốt nhất để nắm bằng trong tay, tự do lái xe mà không sợ bị phạt khi cảnh sát giao thông kiểm tra. Hãy  đăng ký học thi bằng lái xe B2 ngay bây giờ bạn nhé.liên hệ 0965874413 hoặc 01656652833 để được hỗ trợ  mọi lúc.

Mọi thắc mắc xin gửi về

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NÔI

web thibanglaixe.info

cơ sở 1 : tầng 3 phòng 303 – số 179 nguyễn ngọc vũ

cơ sở 2 :134 sài đồng -long biên

Hotline : 0965874413   hoặc 01656652833

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *